BitcoinClub Việt Nam

BitcoinClub Việt Nam là nơi để mọi người cùng nhau tiềm kiếm và chia sẻ kiến thưc về Bitcoin. Và cũng là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận cách nhận được Bitcoin


  Nhận 100k vô cùng đơn với app MoMo trên android

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 12/06/2017

  Nhận 100k vô cùng đơn với app MoMo trên android

  Bài gửi by Admin on Mon Aug 07, 2017 9:06 pm

  Kiếm tiền với ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản, tại sao không!

  Bạn muốn kiếm tiền nạp dtdd hay mua sắm online, bạn sẽ được tặng ngay 100k chỉ vài thao tác rất đơn giản.
  ***Chương trình áp dụng đến hết năm 2017. Nhanh tay lên...  MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì chắc hẳn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Với MoMo, các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

  Đúng vậy, bạn hoàn toàn không nhìn nhầm đâu. Bạn có thể kiếm được 100.000 VNĐ trên mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng sau:

  • Vietcombank
   OC Bank
   VP Bank
   Eximbank
   Sacombank
   TP Bank
   ACB
   BIDV


  Nguyên tắc cơ bản: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại => Đăng ký tài khoản MoMo trên ứng dụng => Nhập mã khuyến mãi 0936429739 => Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ OC Bank/ VP Bank/ Eximbank/ Sacombank/ TP Bank/ ACB/ BIDV => Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nạp tiền điện thoại với mệnh giá 100.000 VNĐ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

  1. Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với iOS) và Play Store (đối với Android) lên chiếc điện thoại của mình.  2. Tiếp theo, khởi động ứng dụng MoMo lên. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập số điện thoại.


  Hãy nhập số điện thoại mà bạn đang dùng và bấm vào nút Tiếp tục. Tick vào mục Tôi đồng ý… và bấm vào nút Xác nhận.

  MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì chắc hẳn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Với MoMo, các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

  Đúng vậy, bạn hoàn toàn không nhìn nhầm đâu. Bạn có thể kiếm được 100.000 VNĐ trên mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng sau:

  Vietcombank
  OC Bank
  VP Bank
  Eximbank
  Sacombank
  TP Bank
  ACB
  BIDV
  Thể lệ chi tiết của chương trình này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Còn trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước cụ thể để làm điều đó.

  Nguyên tắc cơ bản: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại => Đăng ký tài khoản MoMo trên ứng dụng => Nhập mã khuyến mãi 01675753894 => Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ OC Bank/ VP Bank/ Eximbank/ Sacombank/ TP Bank/ ACB/ BIDV => Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nạp tiền điện thoại với mệnh giá 100.000 VNĐ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.
  Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo

  Hiện tại ứng dụng MoMo đã cập nhật phiên bản mới nên giao diện có chút thay đổi. Tuy nhiên, các bước và nguyên tắc thực hiện vẫn giữ nguyên như cũ.
  1. Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với iOS) và Play Store (đối với Android) lên chiếc điện thoại của mình.

  download-va-cai-dat-ung-dung-momo

  2. Tiếp theo, khởi động ứng dụng MoMo lên. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập số điện thoại.

  nhap-so-dien-thoai-cua-ban

  Hãy nhập số điện thoại mà bạn đang dùng và bấm vào nút Tiếp tục. Tick vào mục Tôi đồng ý… và bấm vào nút Xác nhận.

  click-vao-nut-tiep-tuc

  3. Một mã xác nhận gồm 6 số sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Hãy copy và nhập nó, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

  4. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu của bạn (6 số), sử dụng cho tài khoản MoMo. Bấm vào nút Tiếp tục.

  5. Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng MoMo, bấm vào nút Menu (3 vạch màu tím ở góc trên bên trái ứng dụng), chọn tiếp mục Khuyến mãi.  6. Nhập mã khuyến mãi 0936429739 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung rồi bấm vào nút Nhận khuyến mãi.

  7. Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, ACB, OC Bank, BIDV, VP Bank, Eximbank, TP Bank hoặc Sacombank của bạn. Trong ví dụ này tôi dùng tài khoản Vietcombank, với các ngân hàng khác, các bạn tham khảo thêm https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html. Click vào mục Tiện ích gia tăng trên menu và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.  8. Nhập mã kiểm tra và click vào nút Xác nhận. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.  9. Nhập mã OTP và click vào nút Xác nhận.  10. Nếu nhận được thông báo như thế này thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.  11. Đăng nhập vào ứng MoMo, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bấm vào nút Xác nhận.  12. Bấm vào mục Nạp tiền vào ví.  13. Nhập số tiền cần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ và chọn nguồn là Vietcombank (OC Bank, ACB, TP Bank, Sacombank, Eximbank hoặc VP Bank). Bấm vào nút Nạp tiền.  14. Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như thế này.  Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại/ mua mã thẻ điện thoại bằng ví MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, tự động giảm giá khi thanh toán, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.

  15. Và cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất. Thứ sẽ quyết định bạn có kiếm thêm được nhiều tiền hay không. Hãy bấm vào Menu, chọn mục Chia sẻ bạn bè (nằm ngay dưới mục Khuyến mãi ở bước 5). Tại đây, các bạn sẽ thấy mã giới thiệu (cũng chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của bạn).  Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là copy mã này và gửi nó cho bạn bè, người thân hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này. Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn. Người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000 VNĐ. Tuy nhiên, điều đặc biệt là tiền thưởng của bạn sẽ có thể rút được về tài khoản ngân hàng cũng như sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác.  Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn thành công!

   Hôm nay: Wed Jan 16, 2019 7:29 am